Hút mỡ bụng – Đánh bay mỡ thừa cứng đầu chỉ một lần phẫu thuật

Theo dõi Gangwhoo trên

Từ khi nào bạn nhận ra việc thừa cân ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của bạn? Khi sống trong xã hội với tiêu chuẩn cái đẹp là dáng cao, mảnh khảnh thì việc thừa cân khiến bạn mất hết sự tự tin. Đó cũng là lý do khiến trên thị trường xuất hiện các loại hình dịch vụ như hút mỡ bụng. Dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết bài toán mỡ thừa khó nhằn và mang lại hiệu quả cao trong làm đẹp.

Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng – Tạm biệt những khối mỡ cứng đầu

Hút mỡ bụng là gì?

Định nghĩa hút mỡ bụng không quá phức tạp. Đơn giản, đây là phương pháp sử dụng dao kéo để loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể thay thế cho các phương pháp tập luyện, ăn kiêng truyền thống. Giải pháp này mang đến hiệu quả một cách nhanh chóng và rõ rệt nhất.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng

Ứng dụng của công nghệ luôn là điều được ưu tiên trong cuộc sống hiện đại như bây giờ. Công nghệ trong làm đẹp cũng mang đến nhiều ích lợi, hiệu quả ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp cũ. Hút mỡ bụng cũng là phương pháp được mong chờ vì khả năng mang đến nhiều ưu điểm khác biệt.

 • Nếu ngày xưa, bạn phải mất một khoảng thời gian dài trong khuôn khổ ăn kiêng, tập luyện mới thấy sự thay đổi của cân nặng thì hút mỡ bụng sẽ giải quyết điều đó. Chỉ với một buổi thực hiện liệu trình, bạn dễ dàng loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể.
Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng – Cơ thể hoàn mỹ
 • Bạn có thể sử dụng phương pháp này trên toàn bộ cơ thể. Bất kì các vùng nào có xuất hiện của mỡ thừa, hút mỡ sẽ giải quyết toàn bộ.
 • Công nghệ được nhập khẩu và chuyển giao chuẩn quốc tế nên độ an toàn và lành tính cho da khá cao.
 •  Bạn cũng sẽ không phải dành quá nhiều thời gian cho việc phục hồi vì nó diễn ra khá nhanh chóng.

Xem thêm: Hút mỡ lưng

Câu hỏi về vấn đề hút mỡ bụng

Phương pháp này áp dụng cho những ai?

Bất kì ai gặp tình trạng mỡ thừa khó giảm đều có thê sử dụng phương pháp này. Phương pháp được áp dụng cho những trường hợp trên mười tám tuổi. Đối tượng ít vận động, làm việc văn phòng tích tụ mỡ hay bị béo phì bẩm sinh đều có thể tham gia dịch vụ.

Quy trình hút mỡ bụng chuẩn

Vậy một phương pháp hiện đại như vậy có phải tuân thủ theo một quy trình nhất định không? Không phải phẫu thuật đơn giản, hút mỡ được coi là đại phẫu. Điều này có nghĩa là dịch vụ này yêu cầu cao từ kỹ thuật, thiết bị chuyên dụng đến cả sự phối hợp của khách hàng. Tất cả đều không thể để xảy ra sai sót. Và quy trình hút mỡ cũng vậy.

 •         Đầu tiên, bạn sẽ được chắc chắn về tình trạng sức khỏe qua khám tổng quát. Những trường hợp có bệnh nền, nhạy cảm hay có tình trạng kích ứng sẽ không may mắn được thực hiện tiếp tục.
 •         Lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đo lường và phân tích. Mỗi cơ thể sẽ có lượng mỡ khác nhau ở các vị trí khác nhau. Bác sĩ sẽ tính toán lượng mỡ cần hút phù hợp với từng trường hợp.
 •         Trước khi hút, mỡ được làm mềm mô và phá vỡ và liên kết bởi sóng siêu âm.
 •         Sau đó, bác sĩ sử dụng công nghệ hiện đại trực tiếp hút mỡ ra khỏi cơ thể.
 •         Hoàn thành quá trình hút mỡ, người thực hiện sẽ có thời gian theo dõi tại bệnh viện.

Mức độ an toàn của dịch vụ hút mỡ bụng?

Không một cuộc phẫu thuật nào có thể chắc chắn 100% về mức độ an toàn sau đó. Hơn nữa, hút mỡ được cho là một cuộc phẫu thuật lớn, nghiêm trọng. Chính vì thế, những rủi ro về sức khỏe là điều mà bạn không thể kiểm soát được hoàn toàn.

Hút mỡ có thể gây ra một số tình trạng phụ như xuất huyết, phù nề,..Mỡ không được đưa hết ra cơ thể khiến dịch vụ không hiệu quả. Đôi khi cơ thể bị tổn thương không được chăm sóc tốt có thể nhiễm trùng và hoại tử nghiêm trọng.

Nhìn chung, hút mỡ bụng sẽ có thể mang đến một vài biến chứng mà bạn không thể ngờ nếu như không được thực hiện chỉnh chu, đúng cách. Tuy nhiên, hiện nay sự giúp đỡ của công nghệ và các máy móc siêu âm, bảo đảm sức khỏe khiến quá trình thực hiện an toàn hơn rất nhiều. Cùng với đó, bạn nên lựa chọn kỹ các đơn vị thẩm mỹ thật sự uy tín để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của chính bản thân bạn.

Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng – Công nghệ chuẩn Hàn Quốc

Hút mỡ bụng có đau không? 

Mức độ đau nhức ở mỗi quá trình,giai đoạn hút mỡ lại có sự biến chuyển khác nhau.

Trước quá trình hút mỡ thì bạn chỉ cần khám sức khỏe và tất nhiên quá trình này không hề gây một chút đau đớn hay lo lắng nào.

Khi tiến hành hút mỡ, bạn sẽ được tiêm thuốc mê theo chỉ định của bác sĩ. Chính vì thế, việc đau nhức cũng được giảm thiểu và loại bỏ tương đối. Tuy nhiên, nếu tay nghề bác sĩ yếu, bạn vẫn có thể gặp khó khăn với những cơn đau mạnh.

Giai đoạn đau nhất có lẽ là lúc kết thúc phẫu thuật và cũng chính là lúc thuốc mê hết tác dụng. Vùng bụng bị tổn thương sẽ xảy ra tình trạng nhức nhối, đau đớn. Tuy nhiên, bạn không cần quá áp lực vì bạn có thể nhờ đến thuốc giảm đau hỗ trợ.

Chăm sóc như thế nào để đạt hiệu quả sau hút mỡ bụng?

Việc bạn nghiêm túc thực hiện chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi theo bác sĩ sẽ khiến kết quả hút mỡ đạt được được nâng cao và cải thiện. Tổng thời gian hồi phục sau hút mỡ rơi vào khoảng từ một đến hai tháng tùy thuộc vào từng người. Trong quá trình này, bạn phải thật sự hết sức cẩn thận vì vùng phẫu thuật đang rất yếu và dễ bị kích ứng hay nhạy cảm.

 •         Vùng hút mỡ cần phải được chú trọng và duy trì việc vệ sinh sạch sẽ bằng việc thay băng gạc thường xuyên.  Mấy ngày đầu sau khi phẫu thuật, bạn có thể không tắm mà chỉ lau qua vết thương với nước muối.
 •         Tập làm quen với việc vận động nhẹ nhàng để cơ thể lấy lại trạng thái khỏe mạnh nhanh nhất.
 •         Mỗi bữa ăn đều cần được cân nhắc và xây dựng một thực đơn nhiều dinh dưỡng. Hãy tự tìm hiểu thêm về các loại thực phẩm bổ dưỡng hoặc không tốt cho quá trình lành thương để đảm bảo cơ thể có sức khỏe tốt, tốc độ phục hồi nhanh.
Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng – Đem về dáng đẹp như mơ

Chi phí hút mỡ bụng có đắt không?

Vì là một cuộc đại phẫu nên việc hút mỡ cũng đòi hỏi bạn cần phải đầu tư một khoản kha khá. Chi phí hút mỡ tại mỗi cơ sở sẽ có sự biến động khác nhau. Việc hút mỡ cho từng bộ phận cũng không giống nhau.

Thông thường, chi phí hút mỡ sẽ dựa trên các thông tin về BMI, số đo cơ thể, lượng mỡ thừa cần hút,… Nhìn chung, giá giao động cho một dịch vụ như thế này từ 40.000.000 đến 200.000.000 đồng.

Hút mỡ bụng ở đâu?

Và đương nhiên, khi thực hiện một cuộc đại phẫu có tầm ảnh hưởng đến tính mạng thì bạn không thể sơ sài và qua loa trong việc lựa chọn đơn vị và bác sĩ thực hiện được. Một trong những đơn vị nổi tiếng nhất trong việc cung cấp dịch vụ hút mỡ chính là bệnh viện Gangwhoo.

Hút mỡ bụng
Hút mỡ bụng tại Gangwhoo để đảm bảo an toàn 

Gangwhoo là bệnh viện ở TPHCM. Gangwhoo được đánh giá là bệnh viện trẻ có nhiều đột phá trong làm đẹp, dung hòa tốt mọi tiêu chí.

Đội ngũ bác sĩ tại Gangwhoo luôn được các đơn vị trong ngành kính nể bởi khả năng và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm. Họ đều là những người có học vấn cao, am hiểu sâu sắc về ngành thẩm mỹ. Các bác sĩ đã phối hợp và thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó nhằn và mang đến kết quả hoàn hảo không tưởng.

Cùng với đó, hiểu được tầm quan trọng của công nghệ, Gangwhoo luôn cập nhật và đầu tư mạnh mẽ để nhập khẩu các thiết bị hiện đại nhất, phục vụ tốt cho mọi dịch vụ thẩm mỹ.

Nếu bạn vẫn đắn đo chưa lựa chọn được địa chỉ hút mỡ bụng, hãy đến Gangwhoo nhé!

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí