Hút Mỡ Bắp Tay Bao Nhiêu Tiền? Hút Mỡ Ở Đâu An Toàn?

Theo dõi Gangwhoo trên

Bắp tay to, vùng da bắp tay bị chảy xệ… khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti mỗi khi diện đồ. Khác với mỡ bụng, mỡ bắp tay rất khó để giảm bằng chế độ ăn kiêng hay tập thể dục, chính vì vậy mà nhiều người quan tâm đến phương pháp hút mỡ bắp tay. Kéo theo đó là hàng loạt thắc mắc về chi phí hút mỡ. Vậy hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Hãy cùng Hút mỡ Hàn Quốc tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hút Mỡ Bắp Tay Bao Nhiêu Tiền? Hút Mỡ Ở Đâu An Toàn?
Hút Mỡ Bắp Tay Bao Nhiêu Tiền? Hút Mỡ Ở Đâu An Toàn?

HÚT MỠ BẮP TAY BAO NHIÊU TIỀN?

Bắp tay là nơi dễ tích tụ mỡ thừa và là khu vực khó để giảm mỡ bằng chế độ ăn kiêng hay tập luyện. Tích tụ mỡ ở bắp tay làm cho cơ thể mất cân đối, khiến việc mặc áo ngắn tay trở nên khó khăn đối với chị em phụ nữ. 

Với sự phát triển của nền thẩm mỹ ngày nay, việc sở hữu bắp tay thon gọn đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào các công nghệ hút mỡ tiên tiến.

Tùy theo từng công nghệ hút mỡ mà chi phí hút mỡ bắp tay sẽ có sự biến đổi. Giá thành hút  mỡ bắp tay trên thị trường hiện nay dao động từ 2 đến 60 triệu đồng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết dịch vụ hút mỡ tại Hút mỡ Hàn Quốc.

Tên Dịch Vụ Giá Dịch Vụ
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (dưới 60cm) 80,000,000
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 110,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 70cm – 75cm) 120,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 75cm – 80cm) 130,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 80cm – 85cm) 140,000,000
Vùng bụng BMI từ 26 – 30 (Từ trên 85cm – 90cm) 150,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 90cm – 95cm) 240,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 95cm – 100cm) 320,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 100cm) 320.000.000 + 10tr/cm
Bắp tay số đo dưới 28cm 40,000,000
Bắp tay số đo từ 28cm – 35cm 50,000,000
Bắp tay số đo trên 35cm 60,000,000
Vùng đùi trong 60,000,000
Vùng đùi dưới 60cm 100,000,000
Vùng đùi từ trên 60cm – 65cm 110,000,000
Vùng đùi từ trên 65cm – 70cm 120,000,000
Vùng đùi từ trên 70cm – 75cm 130,000,000
Vùng đùi trên 75cm 140,000,000
Căng da bụng 40.000.000 – 150.000.000
Cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má 15,000,000
Cấy mỡ làm đầy thái dương 20,000,000
Cấy mỡ làm đầy trán 20,000,000

Xem thêm: Hút Mỡ Nọng Cằm Giá Bao Nhiêu? 4 Yếu Tố Quyết Định Giá Thành

4 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHI PHÍ HÚT MỠ

Khi tìm hiểu về các dịch vụ thẩm mỹ, vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. 

Nhiều chị em thường tỏ ra tò mò với câu hỏi:”Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?” và đặc biệt quan trọng là liệu chi phí đó có đảm bảo đủ ba yếu tố: thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả hay không.

Theo những thống kê mới nhất, giá dịch vụ hút mỡ bắp tay có thể dao động ở nhiều mức khác nhau. Sự chênh lệch trong chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm:

Xem thêm: Hút Mỡ Giá Rẻ: Cảnh Báo Hậu Quả Khôn Lường!

Cơ sở hút mỡ uy tín và chất lượng

Cơ sở hút mỡ là một trong những yếu tố có tác động đến giá cả khi bạn quyết định hút mỡ bắp tay. Quá trình hút mỡ bắp tay đòi hỏi sự can thiệp từ các bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. 

Đồng thời, việc áp dụng công nghệ tiên tiến, đảm bảo mức độ an toàn và kết quả thẩm mỹ cao, là yếu tố quan trọng khi thực hiện hút mỡ bắp tay.

Vì lý do này, giá dịch vụ hút mỡ bắp tay tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có sự đầu tư đầy đủ vào các trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thường sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở hút mỡ kém chất lượng.

Trang thiết bị tối tân và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, phòng mổ đảm bảo đầy đủ các điều kiện vô trùng theo tiêu chí Bộ Y tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc hiện đại. Đồng thời, có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm trong việc thực hiện hút mỡ bắp tay.

Từ đó, quá trình hút mỡ bắp tay sẽ diễn ra suôn sẻ hơn giúp bạn có lấy lại cánh tay thon gọn và mảnh mai.

Với sự đầu tư chỉnh chu của trang thiết bị phòng phẫu và ekip bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ kéo theo chi phí hút mỡ bắp tay cao hơn. Đây hoàn toàn là điều thích đáng, vì chi phí luôn đi đôi với chất lượng.

Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo sơ hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao
Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo sơ hữu đầy đủ trang thiết bị công nghệ cao

Diện tích vùng hút mỡ

Lượng mỡ thừa tích tụ tại vùng bắp tay cũng có ảnh hưởng đến giá cả khi bạn muốn thực hiện dịch vụ hút mỡ bắp tay. Nếu bạn sở hữu bắp tay có lượng mỡ thừa ít thì mức chi phí hút mỡ sẽ thấp hơn so với những trường hợp bắp tay có lượng mỡ thừa nhiều. Đây là điều hiển nhiên.

Công nghệ hút mỡ bắp tay

Tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng cao sẽ sử dụng những công nghệ hút mỡ tiên tiến mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu cả và hạn chế tối đa biến chứng. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá hút mỡ bắp tay.

KINH NGHIỆM GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ HÚT MỠ

Dưới đây một vài mẹo nhỏ giúp bạn thực hiện giảm mỡ hiệu quả với mức giá phải chăng.

Lựa chọn cơ sở uy tín

Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín là điều quan trọng hàng đầu, dù bạn quyết định sử dụng phương pháp giảm mỡ bắp tay nào đi chăng nữa.

Mặc dù các dịch vụ hút mỡ tại các cơ sở uy tín có thương hiệu thường có giá cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ, nhưng đó là sự đảm bảo an toàn trong và sau quá trình hút mỡ. 

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ thường tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm dịch vụ hút mỡ với giá cả phải chăng. Bạn có thể săn ưu đãi tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn để tiết kiệm chi phí hút mỡ nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn
Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tìm hiểu về giá cả thật kỹ trước khi lựa chọn

Trước khi đến tham khảo ý kiến chuyên gia tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn nên tự mình tìm hiểu về các phương pháp và quy trình hút mỡ tại các nguồn thông tin chính thống. Điều này giúp bạn có hiểu sâu hơn, để có thể đặt câu hỏi chính xác và hiểu rõ hơn về những gì chuyên gia tư vấn. 

Đây cũng là cách giúp bạn cân nhắc đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho tình trạng mỡ thừa của mình.

Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu

Tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu rất quan trọng giúp quá trình hồi phục của bạn diễn ra nhanh chóng và duy trì được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. 

Không tuân thủ chỉ định của bác sĩ có thể dẫn đến biến chứng nghiêm trọng, làm kết quả thẩm mỹ không đẹp như mong đợi. 

Ngoài ra, việc không tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ có thể khiến bạn phát sinh thêm  chi phí để khắc phục hậu quả.

CÓ NÊN HÚT MỠ BẮP TAY KHÔNG?

Vậy là câu hỏi:”Hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền?” đã được làm rõ. Tuy nhiên, đối với những người chưa từng trải qua quá trình hút mỡ, chắc hẳn sẽ có nhiều lo lắng và e ngại về dịch vụ hút mỡ bắp tay. 

Nếu bạn đang muốn loại bỏ những vùng mỡ dư thừa ở bắp tay, đồng thời muốn có một làn da mịn màng, săn chắc để tăng thêm tự tin về cơ thể của mình, thì hút mỡ bắp tay chính là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn. 

Dưới đây là những lợi ích mà hút mỡ bắp tay có thể mang đến cho bạn, đồng thời giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về hiệu quả và độ an toàn của hút mỡ bắp tay:

Không cần phẫu thuật, không xâm lấn

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ cao là phương pháp hút mỡ không cần phẫu thuật, không gây tổn thương đến các vùng mô, cơ xung quanh và bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì quá trình hút mỡ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Kết quả tức thì

Sau khi hút mỡ bắp tay, bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức. Bắp tay trở nên thon gọn hơn và vùng da cũng được cải thiện đáng kể

Bắp tay trở nên thon gọn hơn và vùng da cũng được cải thiện đáng kể
Bắp tay trở nên thon gọn hơn và vùng da cũng được cải thiện đáng kể

Không cần kiêng khem 

Do ít xâm lấn, nên bạn không cần phải kiêng khem và chăm sóc quá kỹ sau quá trình hút mỡ. Bạn có thể duy trì lối sinh hoạt và ăn uống như bình thường.

Hiệu quả lâu dài

Hút mỡ bắp tay bằng công nghệ cao mang lại kết quả lâu dài, thậm chí có thể là vĩnh viễn nếu thực hiện tại các cơ sở uy tín và chất lượng.

Tóm lại, việc hút mỡ bắp tay bằng công nghệ cao có nhiều ưu điểm, giúp bắp tay của bạn trở nên thon gọn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

HÚT MỠ HÀN QUỐC – ĐỊA CHỈ HÚT MỠ BẮP TAY AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

Đến với Hút mỡ Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hút mỡ đạt chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức giá phải chăng. 

 • Sự tận tâm của bác sĩ chuyên khoa:

Tại Hút mỡ Hàn Quốc, các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu sẽ thực hiện xác định tỷ lệ mỡ thừa và tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của bạn để lập kế hoạch hút mỡ phù hợp.

 • Cá nhân hóa phác đồ điều trị

Mỗi khách hàng sẽ được thiết kế một phác đồ điều trị riêng, đảm bảo phù hợp với tình trạng mỡ thừa và sức khỏe hiện tại, từ đó mang lại hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

 • Trang thiết bị tối tân

Các dịch vụ hút mỡ tại Hút mỡ Hàn Quốc đều sử dụng công nghệ hiện đại và máy móc tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả các thiết bị đã vượt qua kiểm định nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

 • Kết quả thấy rõ sau một liệu trình

Chỉ sau một liệu trình, bạn sẽ cảm nhận mỡ thừa giảm sút, cân nặng giảm từ 10 – 20kg (tuỳ theo cơ địa). Vùng cơ thể trở nên săn chắc hơn và số đo ba vòng cơ thể thay đổi đáng kể.

 • An toàn và ít xâm lấn

Hút mỡ tại Hút mỡ Hàn Quốc ít xâm lấn, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Bạn không cần phải kiêng khem hay tập luyện mệt mỏi, vẫn có thể sở hữu vóc dáng khỏe đẹp. 

 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm

Tại Hút mỡ tại Hút mỡ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ hướng dẫn và chăm sóc bạn một cách tận tâm trong suốt quá trình hút mỡ. Đội ngũ điều dưỡng tại Hút mỡ Hàn Quốc sẽ hướng dẫn bạn về chế độ ăn uống và tập luyện tại nhà để ngăn chặn sự trở lại của mỡ thừa.

Đoàn các bệnh viện lớn tại Gangnam Gu, Seoul, Hàn Quôc đã có dịp ghé thăm Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo nhằm mục đích hợp tác Quốc Tế.
Đoàn các bệnh viện lớn tại Gangnam Gu, Seoul, Hàn Quôc đã có dịp ghé thăm Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo nhằm mục đích hợp tác Quốc Tế.

 

Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Hút mỡ Hàn Quốc Gangwhoo được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Chế độ hậu phẫu tận tâm
Chế độ hậu phẫu tận tâm

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG HÚT MỠ BẮP TAY TẠI HÚT MỠ HÀN QUỐC 

Qua bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: hút mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? Liên hệ đến hotline 0901 666 879 để được tư vấn hoặc đến trực tiếp Hút mỡ Hàn Quốc để thăm khám kỹ lưỡng và trải nghiệm dịch vụ hút mỡ công nghệ cao.

Tác Giả Bs CKI Phùng Mạnh Cường

5ecc678867d436878b2fefe8e34d73b6?s=300&d=wp user avatar&r=g

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí
  [related_posts_by_tax title="Nội dung liên quan" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="2" posts_per_page="4"]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí