Hút mỡ

Hút mỡ eo, làm giảm mỡ bụng ở đâu đẹp, an toàn và uy tín tại TP. HCM 9/25/2012 10:38:24 AM (GMT+7)
Lê Thu Trang (40t) : Chào BS, sau khi sinh em bé thứ 2, vòng bụng tôi của tôi là 90cm (trước khi sinh là 67cm). Tôi rất lo lắng vì vòng bụng của mình quá to. Tôi có nghe nói hút được mỡ bụng sau sinh nhưng chưa biết rõ tiến hành thế nào và có an toàn không? Xin cung cấp thêm cho tôi về địa chỉ và chi phí thực hiện phẫu.

Hút mỡ là một phương pháp loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh và hiệu quả nhất.  Phẫu thuật hút mỡ hiện nay có nhiều tiến bộ, an toàn, đơn giản và kết quả tốt. Hút mỡ được thực hiện bằng canuyne chuyên dụng kết hợp với máy hút siêu âm.

Hút mỡ có hiệu quả rõ rệt nhất đối với vùng bụng. Để hút mỡ bụng thông qua 2-4 điểm chích trên da (kích thước 1 cm ở phía dưới hai bên bụng), bác sĩ dùng canuyn chuyên dụng, đánh tan lớp mỡ dưới da bụng. Với sự hỗ trợ của máy hút siêu âm giúp đánh tan và nghiền nhỏ triệt để khối mỡ thừa dưới da dễ dàng, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, da bụng cần săn chắc và đàn hồi tốt. Đối với da bụng mỏng và quá chảy hoặc có nhiều vết rạn sau sinh nở, cần phẫu thuật cắt bớt da thừa và tạo hình thành bụng.

Trong các vị trí được hút mỡ, vùng bụng dưới là vị trí dễ thực hiện và thường đạt kết quả cao. Kỹ thuật hút mỡ bụng chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, vì vậy sau khi tiến hành phẫu thuật chỉ cần đủ thời gian cho vùng mổ ổn định, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai, hay sinh con sau này.

Chi phí phẫu thuật tùy thuộc vào lượng mỡ dư cần hút nhiều hay ít.
Lưu ý : Các  phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Các tin khác
Copyright © 2012 Hút mỡ
 THẨM MỸ HÀN QUỐC
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Tell:  (+84 8) 3911 5678 - 6272 5555 - Email: info@hanquoc.com.vn

  Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270