Hút mỡ

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ tạo hình thành bụng 1/3/2013 9:32:37 AM (GMT+7)
Là phụ nữ, bạn mong muốn có một thân hình mảnh mai, một vòng eo lý tưởng để tự tin diện những bộ váy mà mình yêu thích nhưng sự bận rộn của công việc, sinh đẻ, tuổi tác…đã ảnh hưởng ít nhiều đến vẻ đẹp vốn có của bạn, chính vì thế mà ngày càng có nhiều phụ nữ tìm đến tạo hình thẩm mỹ để được tư vấn và thực hiện phẩu thuật trả lại “vóc dáng ngày xưa” cho bạn.
Hút mỡ là phương pháp tối ưu nhằm giảm đi lượng mỡ thừa trong cơ thể như bụng, đùi, mông, tay, lưng…Hút mỡ còn làm giảm lượng mỡ trong máu, từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…


 

 
Những nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy sau khi hút mỡ lượng cholesterol và lipid toàn phần trong máu giảm xuống rõ rệt.

Với đường kính phẩu thuật 0.5cm, hai bên thành bụng, các bác sĩ sẽ dùng phương tiện hút mỡ chuyên nghiệp và hiện đại cùng với máy siêu âm, máy Laser… dễ dàng đánh tan khối mỡ thừa, sau đó hút ra khỏi cơ thể.

Đối với trường hợp da thừa quá nhiều ở thành bụng thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẩu thuật tạo hình thành bụng, cắt bỏ da thừa, lấy bỏ lớp mỡ dư, … kết hợp tạo hình rốn, bóp eo thành bụng.


Để đạt được kết quả tốt sau phẩu thuật hút mỡ, tạo hình thành bụng bạn nên:

- Mặc quần gain chuyên dụng để cố định vùng bụng giúp cho định hình tốt hơn, ít đau hơn, hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai hay sinh con sau này.

- Không nên hoạt động mạnh trong 15 ngày.

- Uống thuốc theo toa trong 10 ngày.

- Kiêng ăn các món như: tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà…trong 1 tháng.

- Massage nhẹ vùng bụng trong 2 tháng đầu, nếu có can thiệp tái tạo thành bụng thì nên giữ trong 3 tháng sau đó hoạt động bình thường, sau 1 năm mới có thể mang thai.

Chúc bạn luôn hài lòng và tự tin!

 *** Lưu ý: phẫu thuật được thực hiện tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại TP. HCM theo thông tư số 41/2011/TT-BYT ***

 
Các tin khác
Copyright © 2012 Hút mỡ
 THẨM MỸ HÀN QUỐC
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Tell:  (+84 8) 3911 5678 - 6272 5555 - Email: info@hanquoc.com.vn

  Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270